วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

เมนูนํ้าเขียวและนมเขียว

เมนูนํ้าเขียวและนมเขียว


ส่วนผสมนํ้าเขียวและนมเขียว
นมเขียว ใส่เฮลซ์บลูบอย 40 มล. นมสด 1 แก้ว นํ้าเปล่าพอประมาณ เฉาก๋วยโลยหน้า
น้ำเขียว ใส่เฮลซ์บลูบอย 40 มล. น้ำเปล่าพอประมาณ  เฉาก๋วยโลยหน้า
นมเขียวทรงเครื่อง ใส่เฮลซ์บลูบอย 40 มล. นมสด 1 แก้ว นํ้าเปล่าพอประมาณ เฉาก๋วย.ลูกจาก.วุ้นมะพร้าว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น